Làm nổi bật nội thất với sàn gỗ công nghiệp Thái Lan

Hiện nay trên nhu cầu làm đẹp cho ngôi nhà khá là cao, trong đó phải kể đến phần trang trí nội thất sao cho bắt mắt và đặc biệt là phải hợp phong thủy. Để tạo cho người dùng có cảm giác thỏa mái hài hòa, thì phần sàn gỗ không kém phần quan trọng

Hiện nay có 80% có xu hướng chuyển sang lát sàn gỗ, với mức giá của sàn gỗ công nghiệp khá rẻ không quá đắt đỏ, nó đã là sự lựa chọn số một, trên thị trường có nhiều chủng loại nhưng nổi bật thì có sàn gỗ Thaione Thái Lan sản xuất.

Nổi bật căn phòng cùng với sàn gỗ Thái Lan

Sàn gỗ Công Nghiệp Thái Lan có ưu điểm gì ?

– Là sàn gỗ được qua xử lý với công nghệ thiết bị hiện đại.
– Không cong vênh mối mọt ở mọi vùng miền.
– Chịu nước tốt nhất trong các loại sàn gỗ công nghiệp.
– Không chứa chất độc hại
– Thân thiện với môi trường sống
– Mặt sàn phủ lớp AC5 chống bay màu cũng như chống xước.
– Mã màu đẹp đa dạng

Trải nghiệm với sàn công nghiệp Thái

Đa số tông màu của sàn phải theo tông nội thất vì thế sàn gỗ Thái Lan Thaione đã cho ra hàng loại mã màu phù hợp với mọi màu của nội thất trong ngôi nhà của bạn, được tạo vân sần và bóng không khác gì với gỗ tự nhiên 100%. Do không khí Việt Nam là khu vực ẩm thấp cao cho nên việc lựa chọn sao cho phù hợp thì đó là việc khá khó khăn, nhưng giờ đây bạn có thể yên tâm vì sàn gỗ công nghiệp Thái Lan chịu nước rất tốt cũng như độ ẩm cao.

Với ánh sáng hài hòa của sàn, giúp ngôi nhà thêm sang trọng

Kết hợp với màu sắc rực rỡ đa dạng phong phú thì sàn công nghiệp Thaione tạo cho căn phòng đẹp, nhìn sang trọng không có cảm giác trống trải. sự ấm cúng vào mua đông của miền bắc và cái nóng khắc nhiệt của miền trung, sự mát mẻ của mùa hè miền nam, nó đã nhanh chóng đạt được mọi ưu điểm nổi bật để khẳng định mình trong giới làng nội thất Việt Nam.

Ngoài độ bền bỉ của sàn thì chúng ta phải chú trọng đến sự đẹp và sang trọng của sàn gỗ, một yếu tố không thể thiếu trong trang trí nội thất. Với xu hướng làm đẹp nội thất thì các nhà thầu luôn phải làm sao cho người dùng có một cảm giác trải nghiệm với căn phòng không quá thô cứng lệch lạc với thời đại. Sự kết hợp của ánh sáng bên ngoài với sàn làm sao tạo một ánh sáng hài hòa không qua chói, trong đó sàn gỗ phải nói là khá quan trọng bởi vì nó giúp người nhìn luôn có cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Vì sao sàn gỗ luôn có cảm giác dễ chịu hơn gạch ốp lát

Qua nhiều ý kiến của khách hàng, chúng tôi đã nhận ra rằng sàn gỗ luôn mang lại cảm giác dễ chịu thỏa mái. Không gò bó như các loại gạch lát, trên thực thế khoa học đã chứng mình gỗ là một loại giúp con người ta có cảm giác yên bình. Giúp giảm mọi căng thẳng của cuộc sống. bởi vậy màu vân của sàn khá quan trọng trong việc tạo nên một thanh gỗ.

Cảm giác khi chân bước lên sàn gỗ ta thấy dễ chịu hơn hẳn khi đi trên loại vật liệu cứng khác. Sự hài hòa của sàn gỗ Thái Lan đã giúp người dùng có đủ yếu tố mà con người cần.

Bản đồ chỉ đường:

02437916971